Món khoai tây nướng vàng ruộm lại thơm bùi thế này làm thức ăn vặt buổi xế thì còn gì bằng!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món khoai tây nướng:
900g khoai tây
1,5 thìa súp ớt bột
1 thìa súp bột tỏi
1 thìa súp bột hành
Một ít muối và tiêu
Dầu ô liu
900g khoai tây
1,5 thìa súp ớt bột
1 thìa súp bột tỏi
1 thìa súp bột hành
Một ít muối và tiêu
Dầu ô liu
Bước 1
Khoai tây rửa sạch, để ráo. Thái khoai thành hình múi cau, có độ dày khoảng 1-1.5cm. Làm nóng lò ở 200 độ C.
Bước 2
Trộn đều khoai với ớt bột, bột tỏi, bột hành, muối và tiêu.
Bước 3
Xếp khoai vào khay nướng. Phết một lớp thật mỏng dầu ô liu lên khoai và khay nướng.
Bước 4
Cho khoai vào lò, nướng trong 35 đến 40 phút.
Khoai tây nướng kiểu này khi nướng trong lò tỏa ra mùi thơm ngào ngạt rất hấp dẫn. Khoai khi ăn thơm, bùi lớp vỏ ngoài lúc còn nóng thì giòn và vàng ruộm. Cách làm món khoai tây nướng này đơn giản và tiện lợi nhưng hương vị món ăn lại rất tuyệt, rất đáng để thử đấy!
(Nguồn: Errenskitchen)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét